Tay nắm lùa dáng vuông

  • Chất liệu: Nhôm đúc nguyên khối
  • Màu: Vàng hồng, ghi xám
  • Thích hợp cho: Cửa lùa
  • Đơn vị tính: chiếc
  • Bảo hành: 1 năm (10 năm màu sắc)

Mã: DY-250 Danh mục: ,

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 1900 4636

Bạn có biết rằng có một sản phẩm có thể làm cho cửa lùa của bạn trở nên đẹp hơn, bền hơn và thông minh hơn? Bạn có muốn biết sản phẩm đó là gì và tại sao nó lại có thể làm được điều đó?

Hãy cùng tôi khám phá sản phẩm Tay nắm lùa dáng vuông – một sản phẩm không thể thiếu cho cửa lùa của bạn.

Tay nắm lùa dáng vuông là kết quả của sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu và thiết kế. Chất liệu nhôm đúc nguyên khối mang đến độ bền vượt trội và chống ăn mòn tốt. Thiết kế dáng vuông tạo ra một cái nhìn hiện đại và sang trọng. Tay nắm lùa cũng được trang bị công nghệ Oxydized và lớp bảo vệ bề mặt, giúp duy trì màu sắc bóng đẹp và chống bám bẩn.

“Tôi đã sử dụng Tay nắm lùa dáng vuông cho cửa lùa của tôi và tôi rất hài lòng với sản phẩm này. Tôi thấy rằng tay nắm lùa rất dễ cầm và xoay, mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng. Tôi cũng thấy rằng tay nắm lùa rất phù hợp với phong cách trang trí của tôi, tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian sống. Tôi cũng yên tâm về chất lượng của sản phẩm, vì nó được bảo hành 1 năm cho kỹ thuật và 10 năm cho màu sắc.”

Bạn có muốn sở hữu Tay nắm lùa dáng vuông từ nhôm đúc nguyên khối giống như tôi không? Nếu có, thì bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để đặt hàng ngay hôm nay.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan