Mâm xoay Inox nan dẹt 270 độ

  • Số tầng: 02
  • Kích thước (WxDxH): Φ710x(560-790)mm
  • Kích thước (cabin): 800mm
  • Chất liệu: Inox 304

Mã: YC11080-2 Danh mục: Từ khóa:

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 1900 4636

Bạn có biết rằng có một sản phẩm giúp bạn khai thác được góc chết của tủ bếp, mà không làm mất đi vẻ đẹp và sự tiện nghi của không gian nấu ăn? Đó chính là “Mâm xoay Inox nan dẹt 270 độ” của PHA, một sản phẩm cao cấp, độc đáo và thông minh.

Sản phẩm được làm bằng inox 304 không gỉ, có nan dẹt màu vân xước mờ sang trọng và hiện đại. Với hai tầng chứa đồ, có thể tùy chỉnh độ cao linh hoạt, chuyển động xoay 270 độ trên trục thép chịu lực. Sản phẩm có thể lắp âm vào góc chết của tủ bếp, giúp bạn tận dụng được không gian và lấy được đồ dễ dàng.

Với “Mâm xoay Inox nan dẹt 270 độ”, bạn sẽ không phải lo lắng về việc để đâu những vật dụng nhỏ như muỗng, nĩa, dao, kéo, hộp gia vị… Bạn sẽ có một không gian bếp gọn gàng, ngăn nắp và tiện lợi. Bạn sẽ có một sản phẩm bền bỉ, chất lượng và an toàn. Bạn sẽ có một sản phẩm mang lại sự hài lòng và thoải mái cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ ngay với PHA để đặt hàng với giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Bạn sẽ không phải hối tiếc khi chọn “Mâm xoay Inox nan dẹt 270 độ” của PHA làm người bạn đồng hành trong nhà bếp của bạn

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mâm xoay Inox nan dẹt 270 độ”

Sản phẩm liên quan