Khóa cửa đi ban công chống trộm

Khóa đơn điểm Bogo được thiết kế dành riêng cho các cửa ở ban công, cửa sân thượng. Thiết kế mặt trong sử dụng núm vặn để khóa, mặt ngoài chỉ có tay gạt. Được làm bằng nhôm và đúc nguyên khối. Bề mặt được xử lý bằng công nghệ Oxydized và có thêm phủ lớp bảo vệ bề mặt. Khóa này có thể sử dụng được cho hầu hết mọi chất liệu làm cửa như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ xingfa, vát cạnh, việt pháp, các hệ nhôm 45 – 55 đều gắn được, cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ…

  • Chất liệu: Hợp kim nhôm
  • Đơn vị tính: Bộ
  • Loại cửa: Cửa nhôm, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa kim loại
  • Độ dày cửa: 45-60mm
  • Độ rộng đố cửa: =>45mm
  • Tim khóa: 30mm

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 1900 4636

Bạn có biết rằng cửa ban công là một trong những nơi dễ bị trộm đột nhập nhất? Bạn có muốn bảo vệ gia đình và tài sản của mình khỏi những kẻ xấu? Nếu có, bạn không thể bỏ qua sản phẩm Khóa cửa đi ban công chống trộm Bogo.

Khóa cửa đi ban công chống trôm Bogo là một sản phẩm độc đáo và tiên tiến, được thiết kế dành riêng cho các cửa ở ban công, cửa sân thượng. Khóa này có những tính năng nổi bật như:

– Được làm bằng nhôm và đúc nguyên khối, bền bỉ và chắc chắn.
– Bề mặt được xử lý bằng công nghệ Oxydized và có thêm phủ lớp bảo vệ bề mặt, chống oxy hóa, ăn mòn và muối biển.
– Thiết kế mặt trong sử dụng núm vặn để khóa, mặt ngoài chỉ có tay gạt, khó bị phá hoại hoặc mở cưỡng bức.
– Có thể sử dụng được cho hầu hết mọi chất liệu làm cửa như cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm hệ xingfa, vát cạnh, việt pháp, các hệ nhôm 45 – 55 đều gắn được, cửa nhựa giả gỗ, cửa gỗ…
– Có nhiều màu sắc để lựa chọn, phù hợp với phong cách và nội thất của bạn.

Với Khóa cửa đi ban công chống trộm Bogo, bạn sẽ an tâm hơn khi ra ngoài hay đi ngủ, không lo bị trộm đột nhập hay mất mát. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí cho các hệ thống báo động hay camera an ninh.

Xem thêm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Khóa cửa đi ban công chống trộm”

Sản phẩm liên quan