Ke vĩnh cửu cánh cửa đi Topal Prima

  • Dùng cho cánh cửa đi thanh nhôm Topal Prima và các hãng nhôm có mặt cắt tương đồng.
  • Vít Inox PHA-SUS 304
  • 100% sử dụng nhôm Billet nhập khẩu, ke PHA đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, mác nhôm 6063-T5
  • Hàm lượng nhôm (AL) tinh >98% được kiểm định theo TCVN 258-1:2007, ASTM E 1251-17

Mã: VCCDPR Danh mục: ,

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 1900 4636

Ke vĩnh cửu là gì?

Ke vĩnh cửu là loại ke liền có hình dạng hộp L được chế tạo từ hợp kim nhôm, và trên ke có những con vít siết được làm bằng Inox hoặc thép. Nguyên lý hoạt động của ke vĩnh cửu là dựa trên những con vít siết có đầu vát xéo lớn dần như hình nón ngược. Khi siết vít càng chặt thì phần vát lớn càng vào sâu, và ép các góc nhôm sát lại với nhau.

Ke vĩnh cửu được sử dụng để liên kết các góc khung, góc cánh ở các loại cửa nhôm. Ke vĩnh cửu có nhiều ưu điểm so với các loại ke khác, như:

– Tăng độ chắc chắn và chịu lực cho khung cánh cửa
– Tăng tính thẩm mỹ cho cửa nhôm, tạo góc 45 độ như hệ Xingfa
– Tiết kiệm mã hàng và chi phí nhân công
– Tăng năng suất sản xuất

Ke vĩnh cửu cánh cửa đi Topal Prima của PHA là gì?

Ke vĩnh cửu cánh cửa đi Topal Prima của PHA là loại ke được thiết kế riêng cho hệ thanh nhôm Topal Prima và các hãng nhôm có mặt cắt tương đồng. Sản phẩm này có các thông tin sau:

– Vít Inox PHA-SUS 304: Vít được làm bằng Inox 304 cao cấp, chống gỉ sét và bền bỉ. Vít có đầu lục giác, lỗ sâu, tránh bị chờn ren và dập logo PHA.
– 100% sử dụng nhôm Billet nhập khẩu: Ke PHA được sản xuất từ phôi nhôm Billet nhập khẩu, đảm bảo chất lượng cao và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Mác nhôm 6063-T5 có hàm lượng nhôm (AL) tinh >98% được kiểm định theo TCVN 258-1:2007, ASTM E 1251-17.
– Tiêu chuẩn hóa già, mạ crôm 100%: Ke PHA được xử lý bề mặt bằng phương pháp hóa già để tăng độ bền và khả năng chống ăn mòn. Sau đó, ke được mạ crôm 100% để tăng độ sáng bóng và thẩm mỹ.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan