Bánh xe dưới – XAYG004

  • Chất liệu: nhôm đúc nguyên khối
  • Màu: Champagne, đen, bạc
  • Thích hợp: cửa xếp trượt
  • Đơn vị tính: chiếc
  • Bảo hành: 1 năm (10 năm màu sắc)

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 1900 4636

Bạn đang tìm kiếm một loại bánh xe treo dưới cho cửa xếp trượt của bạn? Bạn muốn một sản phẩm bền bỉ, đẹp mắt và an toàn? Hãy để tôi giới thiệu cho bạn về sản phẩm “Bánh xe treo dưới – XAYG004” của chúng tôi.

Được làm từ nhôm đúc nguyên khối, có ba màu sắc để bạn lựa chọn: champagne, bạc và đen. Sản phẩm này thích hợp cho cửa xếp trượt với nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau.

Điểm nổi bật của sản phẩm này là công nghệ oxy hóa bề mặt cao cấp. Giúp bánh xe chống lại sự ăn mòn của muối biển và tia UV. Sản phẩm đã được thử nghiệm phun muối 960h tiêu chuẩn cấp 8. Kiểm tra lão hóa UV 300h, cho thấy khả năng chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Ngoài ra, sản phẩm còn có độ bền cao khi được kiểm tra đóng mở hơn 200.000 lần so với tiêu chuẩn 25.000 của thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo sự ổn định của chất lượng từng sản phẩm bằng cách kiểm tra dưới cơ chế nghiêm ngặt.

Và cuối cùng, chúng tôi còn cung cấp chính sách bảo hành hấp dẫn cho khách hàng. Bạn sẽ được bảo hành kỹ thuật 12 tháng lỗi do nhà sản xuất và bảo hành bề mặt 3-10 năm chống phai màu bong tróc tùy vùng miền, độ muối biển cao thấp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và nhận được sản phẩm Bánh xe treo dưới – XAYG004 với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt vời.

Xem thêm

Sản phẩm liên quan