Giới thiệu về chúng tôi

Tập đoàn Phú Hoàn Anh xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn vì sự tin tưởng và ủng hộ trong suốt thời gian qua. Phú Hoàn Anh, là một tập đoàn đa ngành nghề, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhôm nội thất, phụ kiện BOGO, phụ kiện tủ bếp thông minh, gia công uốn vòm, máy sản xuất cửa nhôm nội thất cao cấp và đặc biệt là các giải pháp về ngành cửa nhôm kính…
 
Với mục tiêu dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt các hạng mục sản phẩm về cửa nhôm kính cao cấp, Phú Hoàn Anh cam kết mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm chất lượng cao, đẳng cấp.
 
Phú Hoàn Anh tôi luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Khách Hàng…
 
Để đạt được mục tiêu đó, Phú Hoàn Anh đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đầu tư mạnh vào công nghệ, tạo điều kiện tốt nhất cho đội ngũ nhân viên năng động, giàu kinh nghiệm của mình để phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Sản phẩm của Phú Hoàn Anh

Các sản phẩm của Phú Hoàn Anh không chỉ được sản xuất với công nghệ hiện đại, mà còn được thiết kế bởi các chuyên gia có kinh nghiệm và sáng tạo, đảm bảo tính thẩm mỹ và tiện dụng. Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường trong quá trình sản xuất. Phú Hoàn Anh còn luôn lắng nghe và đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu và phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các sản phẩm nhôm nội thất chất lượng cao và các giải pháp về ngành cửa nhôm kính, hãy đến với Phú Hoàn Anh để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẽ là đối tác đáng tin cậy trong mọi dự án của bạn.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Phú Hoàn Anh còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp để giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất cho dự án của mình. Đội ngũ kỹ thuật viên và nhân viên kinh doanh của Phú Hoàn Anh đều được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm và dịch vụ của công ty để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Phú Hoàn Anh cũng thường xuyên tham gia các triển lãm và hội chợ về ngành nghề để giới thiệu sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng tiềm năng. Chúng tôi luôn mong muốn được gặp gỡ và hợp tác với các đối tác và khách hàng mới để cùng phát triển và đưa sản phẩm của mình đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Với mục tiêu trở thành một tập đoàn đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam, Phú Hoàn Anh sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng cường đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và năng động, mở rộng thị trường và tăng cường quan hệ với khách hàng.

Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng, Phú Hoàn Anh sẽ ngày càng phát triển và trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất và kinh doanh nhôm nội thất, phụ kiện BOGO, phụ kiện tủ bếp thông minh, gia công uốn vòm, máy sản xuất cửa nhôm nội thất cao cấp và các giải pháp về ngành cửa nhôm kính tại Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn của Phú Hoàn Anh là trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm từ nhôm cao cấp tại Việt Nam, với chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Để đạt được, Phú Hoàn Anh đã đặt ra mục tiêu phát triển bền vững, tập trung vào đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất để sản xuất ra các sản phẩm có chất lượng cao và đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chú trọng đến việc đào tạo nhân lực, tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt để thu hút và giữ chân các nhân viên có năng lực và kinh nghiệm để đảm bảo sự thành công bền vững của công ty.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Phú Hoàn Anh là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày. Chúng tôi cam kết đưa đến những giải pháp tối ưu và tiên tiến nhất để giải quyết những vấn đề phức tạp của khách hàng.

Chúng tôi luôn tâm niệm về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và giảm thiểu tác động tiêu cực đến cộng đồng.

Giá trị cốt lõi 

Phú Hoàn Anh là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm, tủ bếp thông minh, phụ kiện bếp và các vật liệu xây dựng. Để xây dựng và phát triển thương hiệu, Phú Hoàn Anh luôn đặt giá trị cốt lõi lên hàng đầu.

Chất lượng sản phẩm – Sự sáng tạo – Dịch vụ khách hàng – Trách nhiệm xã hội

Những giá trị cốt lõi này đã giúp Phú Hoàn Anh xây dựng được lòng tin của khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Trong ngành cửa nhôm kính, Phú Hoàn Anh đã thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài với các nhà thầu, kiến trúc sư, nhà phân phối, đại lý và các tổ chức khác trong ngành. Các khách hàng của Phú Hoàn Anh cũng đến từ nhiều ngành như: xây dựng, nội thất, văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng bán lẻ, khách sạn, nhà hàng và nhiều ngành khác.

Phú Hoàn Anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, Phú Hoàn Anh cũng tạo ra mối quan hệ đối tác lâu dài với các đối tác của mình, bao gồm các nhà cung cấp, nhà thầu, đại lý và các tổ chức khác trong ngành. Điều này giúp Phú Hoàn Anh có được nguồn cung cấp nguyên liệu và thiết bị tốt nhất, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển”, Phú Hoàn Anh đánh giá cao mối quan hệ đối tác và khách hàng lâu dài, và luôn sẵn sàng hợp tác để cùng nhau phát triển. Đồng thời, Phú Hoàn Anh cũng không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác trong thời gian tới.

PHA Đối Tác Phân Phối Uy Tín Cho Nhiều Thương Hiệu Lớn

Đội ngũ nhân viên của Phú Hoàn Anh không chỉ gồm các kỹ thuật viên có chuyên môn cao, mà còn bao gồm cả nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của Phú Hoàn Anh được đào tạo chuyên sâu về các kỹ thuật và công nghệ sản xuất nhôm, đảm bảo sản phẩm đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. Ngoài ra, họ còn có khả năng thi công và lắp đặt sản phẩm nhôm của công ty một cách chuyên nghiệp và tinh tế.

Nhân viên kinh doanh và chăm sóc khách hàng của Phú Hoàn Anh cũng là một phần quan trọng trong đội ngũ nhân sự. Với sứ mệnh làm nên uy tín và thương hiệu của công ty, họ luôn tận tâm và nhiệt tình trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng trước và sau khi mua sản phẩm. Họ không chỉ có kỹ năng giao tiếp tốt, mà còn có hiểu biết sâu rộng về các sản phẩm nhôm và các giải pháp về ngành cửa nhôm kính.

Cùng với đó, Phú Hoàn Anh luôn đặt trọng tâm vào việc đào tạo và phát triển đội ngũ nhân viên của mình. Để đáp ứng được yêu cầu và tiêu chuẩn chất lượng của khách hàng ngày càng cao, công ty đầu tư nhiều vào việc đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng mềm cho đội ngũ nhân viên của mình. Điều này giúp cho Phú Hoàn Anh có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đồng thời cũng tạo điều kiện phát triển và tiến bộ cho từng cá nhân trong đội ngũ nhân sự của công ty.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng cao và tận tâm với công việc của mình, Phú Hoàn Anh đã đạt được nhiều thành tựu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhôm. Điều này đồng nghĩa với việc, khi lựa chọn Phú Hoàn Anh, khách hàng sẽ được hưởng một dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của mình.

Phú Hoàn Anh cũng coi trọng việc tạo môi trường làm việc thân thiện, năng động và sáng tạo. Điều này giúp nhân viên cảm thấy thoải mái và có động lực làm việc tốt hơn, đồng thời tạo ra không khí tích cực và đoàn kết trong công ty.

Chứng nhận 

Chứng nhận kiểm nghiệm nhôm đạt tiêu chuẩn Quatest 3 về hàm lượng nhôm tinh (Aluminum purity) là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá chất lượng và độ bền của sản phẩm nhôm. Với việc đạt được tiêu chuẩn Quatest 3 và hàm lượng nhôm tinh > 98%, Phú Hoàn Anh đã chứng minh được sự cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm của mình.

Quatest 3 là tổ chức kiểm nghiệm độc lập chuyên về kiểm tra chất lượng sản phẩm. Tiêu chuẩn Quatest 3 về hàm lượng nhôm tinh được áp dụng để đánh giá chất lượng nhôm sử dụng trong sản xuất các sản phẩm đòi hỏi độ chính xác cao như tàu thuyền, máy bay, ô tô, đồ gia dụng và các sản phẩm nhôm khác. Hàm lượng nhôm tinh càng cao thì độ bền và tính năng của sản phẩm nhôm càng tốt.

Việc đạt được chứng nhận kiểm nghiệm nhôm đạt tiêu chuẩn Quatest 3 và hàm lượng nhôm tinh > 98% của Phú Hoàn Anh là kết quả của quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng khắt khe, đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm nhôm đạt tiêu chuẩn cao với độ bền và tính năng tốt nhất. Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng của Phú Hoàn Anh sẽ có sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ